Đưa vợ tới Dr.Hải Lê làm đẹp "Chỉ cần em vui là anh vui rồi"

Hạnh phúc lớn nhất đối với người phụ nữ là có một người chồng luôn thấu hiểu, ở bên cạnh và đồng hành cùng ta đi qua mọi thăng trầm của cuộc sống. Năm nào cũng vậy, nhìn thấy những đôi “uyên ương” đưa nhau đi làm đẹp, Dr.Hải Lê lại thấy mừng. Các anh chính là những anh chồng Quốc dân từ trong truyền thuyết bước ra. 

“Chỉ cần vợ thấy vui là anh vui rồi”

Anh chồng đưa vợ từ Anh về Việt Nam để làm đẹp đọc đến dòng này chắc hẳn ai nấy cũng đều thắc mắc rằng tại sao phải về tận Việt Nam làm đẹp? Ở nước ngoài công nghệ hiện đại và phát triển hơn Việt Nam mà? Tại sao lại như vậy nhỉ?

Câu chuyện là thế này, khi quyết định cắt mí ở nước ngoài, chị đã đặt trọn niềm tin và nghĩ rằng kết quả chắc chắn sẽ đẹp. Một phần cũng vì khoảng thời gian ấy, dịch bệnh căng thẳng nên chị cũng không về nước được. ẤY VẬY MÀ, kết quả thì CHÁN THẬT SỰ. Chị ấy chia sẻ: "Từ lúc cắt mí xong, chị cực kì tự ti mỗi khi đi ra đường luôn ấy. Chỉ mong mỏi, đếm từng ngày để được về Việt Nam đến Dr.Hải Lê sửa mí thôi.."

 

“Anh xã mình là một người cực kì tâm lí, anh lúc nào cũng nói, chỉ cần mình thấy vui là anh vui rồi. Thế nên khi mình có ý định đi làm đẹp thẩm mỹ thì chồng mình cũng ủng hộ luôn. Khi được anh đưa tới Dr.Hải Lê, mình quyết định làm luôn Combo Sửa mí trên & Cắt mí dưới - Combo HỒI XUÂN cho đôi mắt luôn rạng ngời. Đôi mắt của mình giờ đây đã cân đối, hài hòa, nếp mí sắc nét hơn rất nhiều. Cảm ơn bác sĩ Hải Lê, cảm ơn anh xã rất nhiều.”

>> Xem video tại đây:

“Đi đâu cũng được miễn là có đôi”

Một ngày làm việc bình thường như bao ngày khác, nhưng hôm nay Dr.Hải Lê được đón tiếp cặp vợ chồng khá dễ thương, chú đưa cô đi làm đẹp và các bạn có tin được không, chính chú là người tìm hiểu và đưa cô tới Dr.Hải Lê để sửa mí.

“Đối với chú, chỉ cần vợ chú cần thì chú luôn sẵn sàng đồng hành cùng cô trên mọi chặng đường, kể cả hành trình làm đẹp. Khi vợ chú không may cắt mí bị hỏng tại cơ sở kém uy tín thì chú sốt ruột và lo lắng lắm, chú tìm hiểu khắp nơi xem có chỗ nào có thể chữa lại đôi mắt cho bà xã mình và một lần được chị bạn cùng cơ quan giới thiệu Dr.Hải Lê thì chú đã đến đây để tìm hiểu trước, đến khi thực sự an tâm thì mới đưa cô tới đây và chú rất vui khi cô đã kịp sửa mí trong thời điểm vàng 0-12 ngày” Chú hào hứng chia sẻ.

Và kết quả sau gần 2h chờ đợi thực sự rất xứng đáng. Khi được hỏi là trong suốt 2h đó có khi nào chú thấy sốt ruột không? Chú chỉ cười và nói : “chờ đợi cô cả đời chú còn chờ được nữa cơ mà, 2 tiếng đồng hồ có là gì”

Còn cô chỉ mỉm cười, nụ cười của sự hạnh phúc…..

“Hạnh phúc của anh chính là nhìn thấy nụ cười của em”

“Khi vợ cắt mí bị lỗi tại cơ sở thiếu uy tín nhìn mí cô ấy một bên to một bên nhỏ, mình xót lắm, từ ngày làm mí hỏng vợ mình cũng không còn được tự tin, yêu đời, lạc quan như trước nữa. Mình đã động viên, an ủi bà xã mình rất nhiều, cùng cô ấy tìm hiểu những địa chỉ uy tín có thể sửa lại mí, hỏi bạn bè rồi đồng nghiệp…gặp ai mình cũng hỏi và thật may mắn vợ chồng mình đã được giới thiệu tới Dr.Hải Lê. Và đó là một sự lựa chọn đúng.”

 

Và đúng như câu nói, đâu cần tìm hạnh phúc ở đâu xa xôi, hạnh phúc chính là trong những điều bình dị nhất.

❖❖ ĐẠI TIỆC SINH NHẬT - BÙNG NỔ SIÊU ƯU ĐÃI ❖❖

❖ MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP VIỆN THẨM MỸ ❖

✓ Dr.Hải Lê tặng 15 nhà tình thương cho 3 miền Bắc - Trung - Nam

✓ Dr.Hải Lê tặng 50 chỉ vàng 999.9 cho CBNV gắn bó

✓ Dr.Hải Lê tặng 150 suất làm đẹp thẩm mỹ 0đ

✓ Dr.Hải Lê tặng 1.500 suất thẩm mỹ ưu đãi đến 85%

✽ ĐẶC BIỆT THÁNG VÀNG KỈ NIỆM 15 NĂM NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG

➛ Nâng mũi từ 30tr miễn phí cắt mí Mini Deep 5D (13tr)

➛ Thẩm mỹ mắt, sửa mí từ 20tr miễn phí tạo hình môi tim (12tr) hoặc má lúm đồng tiền (9tr)

➛ KH thực hiện DV đại phẫu từ 60tr miễn phí Tạo hình môi bé độ 1 trị giá 15tr hoặc Nâng mũi L-line/S-line trị giá 28tr

➛ KH sử dụng DV phẫu thuật có hóa đơn từ 15tr miễn phí một trong các DV sau:

+ Miễn phí phun môi 3tr/ phun mày 2tr5/ nâng cơ 5tr/ Làm hồng cô bé 6tr5

➛ KH sử dụng DV phẫu thuật có hóa đơn từ 10tr miễn phí một trong các DV sau:

+ Phun mí mở tròng trị giá 1tr5/Chăm sóc trắng sáng da mặt chuyên sâu trị giá 2tr1

➛ Tất cả KH đặt cọc DV phẫu thuật có giá từ 5tr: Cọc từ 2tr tặng 500k; cọc từ 4tr tặng 700k; cọc từ 6tr tặng ngay 1.000.000đ

✽ CHƯA HẾT

➛ 100% KH đến Dr.Hải Lê chỉ cần checkin tặng ngay gối đỡ cổ cao cấp trị giá 500k

➛ 15 KH đặt lịch sớm nhất hoặc đi nhóm từ 2 người tặng ngay Gift Voucher tới 5.000.000đ (Có thể tặng cho bạn bè người thân) + kèm 1 voucher chăm sóc răng miệng hoàn toàn Miễn phí trong vòng 3 năm cho cả gia đình

➛ Nhóm đi từ 2 người cùng làm dịch vụ tại cơ sở HCM tặng Voucher 2 buổi triệt lông nách Miễn phí trị giá 3tr

➛ Và còn 1.500 suất thẩm mỹ ưu đãi đến 85

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN -> QK ĐĂNG KÍ BẰNG CÁCH ĐỂ LẠI SĐT

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Họ và tên:
    Số điện thoại:
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo