Nhật ký nâng mũi của Hạnh Tiên - Hành trình thăng hạng nhan sắc tại Dr.Hải Lê

Nguyễn Thị Hạnh Tiên làm việc trong lĩnh vực làm đẹp tại Nam Định. Vì làm việc trong ngành liên quan đến sắc đẹp cho chị em nên bản thân Tiên luôn mong muốn theo đuổi và hoàn thiện cái đẹp trên chính cơ thể mình.

Cô gái trẻ đặt ra 3 mục tiêu phải thay đổi trên cơ thể và điều đầu tiên là nâng cấp chiếc mũi. Trước khi phẫu thuật, mũi của Tiên bị võng gồ và đầu mũi to. Dù gương mặt cô nàng có nhiều nét xinh xắn nhưng chỉ vì chiếc mũi mà bị mất điềm vài phần. Không chấp nhận điều đó, Hạnh Tiên dành nhiều thời gian tìm hiểu các viện thẩm mỹ trên Hà Nội và tiết kiệm tiền chuẩn bị thực hiện nguyện vọng đầu tiên.

 

Nhan sắc Hạnh Tiên trước khi nâng mũi.

Sau thời gian “nằm vùng” trong các nhóm làm đẹp, cô bạn đã quyết định đặt niềm tin vào Dr.Hải Lê. Sau thời gian được bác sĩ thăm khám và tư vấn, Hạnh Tiên lựa chọn phương pháp nâng mũi Medi-Form. 

 

Hạnh Tiên ngay sau khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp Medi-Form

Đây là kỹ thuật nâng mũi tuân thủ theo tỷ lệ gương mặt, mỗi chi tiết chỉnh hình đều được đo vẽ một cách chuẩn xác để tạo hình được form mũi đẹp nhất, phù hợp nhất với tổng thể khuôn mặt nhưng hoàn toàn không để lộ dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai. Medi-Form sử dụng sụn nâng có độ tương thích với cơ thể tới 95%, điều mà tất cả các sản phẩm khác chưa từng có.

Ngay sau khi phẫu thuật, dáng mũi của Hạnh Tiên đã có sự thay đổi rõ rệt. Chiếc mũi trở nên cao bay, tự nhiên và rất hài hòa với các đường nét trên gương mặt cô nàng. Tổng thể nhan sắc của Tiên đã thăng hạng đáng kể.

 

So sánh hình ảnh Hạnh Tiên trước và sau khi phẫu thuật.

Với cơ địa lành, cô bạn không bị sưng tím nhiều và mũi rất nhanh vào dáng. Chỉ sau 10 ngày, Tiên đã được cắt chỉ và hoàn toàn tự tin với màn nâng cấp này. Cô gái cũng theo sát hành trình là mũi bằng cách mỗi ngày chụp một bức hình để thấy rõ nhất những thay đổi. Sau khi cắt chỉ, Hạnh Tiên hạnh phúc chia sẻ: “Đây là hành trình 10 ngày nâng mũi của em. Vừa mới tháo băng cắt chỉ, nhưng giờ đỡ sưng bầm hẳn rồi”.

 

Tiên cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh sau phẫu thuật lên trang cá nhân, bạn bè và người thân đều rất vui vẻ và liên tục chúc mừng cô nàng đã thăng hạng nhan sắc thành công. Đến nay, sau gần 6 tháng nâng mũi, các nét trên gương mặt cô nàng đã hoàn toàn hài hòa. Chiếc mũi tự nhiên đến độ khiến người ta khó phát hiện cô bạn từng đụng chạm dao kéo.

 

Hạnh Tiên hiện tại sau 6 tháng nâng mũi

Nếu chỉ nhìn hình ảnh hiện tại của Tiên, ít ai biết cô gái này đã là bà mẹ hai con. Nhan sắc cô nàng ngày một tươi tắn nhưng vẫn không kém phần mặn mà và sắc sảo. Đối với Hạnh Tiên, không bao giờ là quá muộn là tân trang và theo đuổi cái đẹp. Cô nàng vẫn đang tiếp tục phấn đấu, cố gắng để không ngừng hoàn thiện bản thân hơn, để thực hiện đủ mục tiêu làm đẹp đã được đề ra trước đó.

 

Nhan sắc của bà mẹ hai con ngày càng thăng hạng.

 

❖❖ ĐẠI TIỆC SINH NHẬT - BÙNG NỔ SIÊU ƯU ĐÃI ❖❖

❖ MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP VIỆN THẨM MỸ ❖

✓ Dr.Hải Lê tặng 15 nhà tình thương cho 3 miền Bắc - Trung - Nam

✓ Dr.Hải Lê tặng 50 chỉ vàng 999.9 cho CBNV gắn bó

✓ Dr.Hải Lê tặng 150 suất làm đẹp thẩm mỹ 0đ

✓ Dr.Hải Lê tặng 1.500 suất thẩm mỹ ưu đãi đến 85%

✽ ĐẶC BIỆT THÁNG VÀNG KỈ NIỆM 15 NĂM NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG

➛ Nâng mũi từ 30tr miễn phí cắt mí Mini Deep 5D (13tr)

➛ Thẩm mỹ mắt, sửa mí từ 20tr miễn phí tạo hình môi tim (12tr) hoặc má lúm đồng tiền (9tr)

➛ KH thực hiện DV đại phẫu từ 60tr miễn phí Tạo hình môi bé độ 1 trị giá 15tr hoặc Nâng mũi L-line/S-line trị giá 28tr

➛ KH sử dụng DV phẫu thuật có hóa đơn từ 15tr miễn phí một trong các DV sau:

+ Miễn phí phun môi 3tr/ phun mày 2tr5/ nâng cơ 5tr/ Làm hồng cô bé 6tr5

➛ KH sử dụng DV phẫu thuật có hóa đơn từ 10tr miễn phí một trong các DV sau:

+ Phun mí mở tròng trị giá 1tr5/Chăm sóc trắng sáng da mặt chuyên sâu trị giá 2tr1

➛ Tất cả KH đặt cọc DV phẫu thuật có giá từ 5tr: Cọc từ 2tr tặng 500k; cọc từ 4tr tặng 700k; cọc từ 6tr tặng ngay 1.000.000đ

✽ CHƯA HẾT

➛ 100% KH đến Dr.Hải Lê chỉ cần checkin tặng ngay gối đỡ cổ cao cấp trị giá 500k

➛ 15 KH đặt lịch sớm nhất hoặc đi nhóm từ 2 người tặng ngay Gift Voucher tới 5.000.000đ (Có thể tặng cho bạn bè người thân) + kèm 1 voucher chăm sóc răng miệng hoàn toàn Miễn phí trong vòng 3 năm cho cả gia đình

➛ Nhóm đi từ 2 người cùng làm dịch vụ tại cơ sở HCM tặng Voucher 2 buổi triệt lông nách Miễn phí trị giá 3tr

➛ Và còn 1.500 suất thẩm mỹ ưu đãi đến 85

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN -> QK ĐĂNG KÍ BẰNG CÁCH ĐỂ LẠI SĐT

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Họ và tên:
    Số điện thoại:
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo