Quá trình Bảo Linh tìm lại đôi mắt "bình thường" tại Dr.Hải Lê sau 4 lần cắt mí hỏng ở cơ sở không uy tín trước đó

Bảo Linh sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh. Cô gái trẻ hiện đang kinh doanh mỹ phẩm online và đặc biệt quan tâm đến chuyện làm đẹp. Cô nàng luôn biết khuyết điểm trên gương mặt mình ở đâu và quyết tâm thay đổi nó. 

Điểm Linh tự ti nhất trên gương mặt là đôi mắt mí lót, sụp mí. Vì vậy, ngay sau khi có đủ điều kiện, cô nàng đã thực hiện ca cắt mí đầu tiên vào năm 2019. Thế nhưng, do lựa chọn cơ sở không uy tín, chưa tìm kiểu kỹ về thẩm mỹ mắt, cô nàng rơi vào tình trạng "tiền mất tật mang" với đôi mí mắt lỗi, hỏng. Và sau đó là những chuỗi ngày dài với 4 lần chỉnh sửa tiếp theo đều không mang tới kết quả như ý muốn...

 Cô gái trẻ tự ti với đôi mắt sau nhiều lần can thiệp lỗi, hỏng tại các cơ sở không uy tín

Là mẹ của một cô công chúa nhỏ, giai đoạn mí hỏng khiến Bảo Linh không đủ tự tin để ở bên con gái. Những ánh nhìn, lời xì xào bàn tán từ những người xung quanh cũng khiến cô sợ hãi. Vì lẽ đó, cô gái trẻ không ngừng sửa và sửa, nhưng không ngờ, một bên mí của cô ngày càng xấu đi.

 Mí mắt của Bảo Linh sau 4 lần sửa 

“Mắt em rạch ra bị thủng màng bảo vệ mắt và bị đứt cơ nâng mi. Mí càng sửa càng hỏng, sẹo chồng sẹo"- Bảo Linh chia sẻ lại trải nghiệm không vui vẻ.

Không từ bỏ niềm tin vào thẩm mỹ, Bảo Linh vẫn tiếp tục tìm kiếm những địa chỉ sửa mí uy tín. Và sau khi tìm hiểu về Dr.Hải Lê, cô nàng quyết định đi từ Hà Tĩnh lên Hà Nội để tìm lại đôi mắt “bình thường”, lần thứ 5 quyết định chọn Dr.Hải Lê với hi vọng đây là lần cuối cùng...

 

Tình trạng của Bảo Linh khi đến thăm khám tại Dr.Hải Lê.

Khi đến với Dr.Hải Lê, một bên mí mắt của cô gái trẻ bị biến dạng, đính cơ nâng mi sâu, bị trợn, các tổ chức bên trong bị co dính, thủng màng bảo vệ mắt. Rất may mắn, đội ngũ bác sĩ của Dr.Hải Lê vẫn đã nhanh chóng tiến hành thăm khám, tư vấn và thực hiện sửa lại mí cho Bảo Linh.

Với kỹ thuật sửa mí Deep Tech Med được nhà Dr.Hải Lê nhận chuyển giao độc quyền, ngay sau khi phẫu thuật, mí mắt của cô gái trẻ đã được định hình rõ ràng, dù vẫn còn sưng nhưng đã cải thiện rất nhiều so với trước đó. Chỉ như vậy, Bảo Linh cũng đã cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc, chờ đợi từng ngày để mí liền.

 

 

Bảo Linh ngay sau khi tiến hành kỹ thuật sửa mí Deep Tech Med.

 

Đúng hai tháng kể từ ngày “hồi sinh” đôi mắt, cô nàng đã có thể tự tin khoe hình ảnh mới trên mạng xã hội. Cặp mí mới không còn dấu vết của những lần sửa mí hỏng trước. Cô nàng thể hiện niềm hạnh phúc: “Đúng xứng đáng với số tiền bỏ ra, mình thấy rất may mắn khi đến giờ nếp gần ổn định rồi, thực sự mừng lắm”.

Bảo Linh sau khi thực hiện sửa mí được 2 tháng.

 

Bảo Linh là hình mẫu điển hình cho những cô gái không bỏ cuộc. Dù nhiều lần đau đớn nhưng vẫn quyết tâm tìm bằng được cái đẹp thành công. Dẫu vậy, đây cũng là bài học về việc phải đặt niềm tin vào những cơ sở thẩm mỹ uy tín.

20/10 QUÀ TẶNG KHỦNG - TUNG DEAL HOT - TẶNG CHỊ EM

• 5 phần quà/ngày trị giá 1.000.000đ dành tặng cho 5 chị em sử dụng DV sớm nhất.

• Tặng 10tr sử dụng Tổ hợp Meso-RBA cho chị em làm DV phẫu thuật.

• Miễn phí phun xăm đến 3tr cho KH có hóa đơn từ 15tr

• Làm đẹp có lãi, cọc trước 100% nhận lãi 3%

ƯU ĐÃI CHO KH PHẪU THUẬT- TẶNG TIỀN MẶT MUA DV MESO-RBA

✫ KH có hóa đơn phẫu thuật:

• Từ 10tr: tặng 1tr mua gói tái sinh làn da BMC

• Từ 25tr: tặng 2tr mua gói Tổ hợp tái sinh làn da đa lớp Meso-RBA1

• Từ 35tr: tặng 3tr mua gói Tổ hợp tái sinh làn da đa lớp Meso-RBA2

• Từ 45tr: tặng 4tr mua gói Tổ hợp tái sinh làn da đa lớp Meso-RBA3

• Từ 50tr: tặng 5tr mua gói Tổ hợp tái sinh làn da đa lớp Meso-RBA VIP

Duy nhất: 1 - 31/10/2023 >> Đặt lịch nhanh nhất bằng cách để lại SĐT

>> Số lượng ưu đãi có hạn >> Đăng kí ngay

"HÃY TRAO CHO DR.HẢI LÊ NIỀM TIN - BẠN SẼ NHẬN LẠI SỰ TỰ TIN"

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Họ và tên:
    Số điện thoại:
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo